Naruto Viet Crazy Fan Club

Naruto Viet Crazy Fan Club

Nơi hội tụ của các Crazy Fan Naruto
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] Mẫu đăng kí vào làng..... Tue Dec 04, 2012 6:54 pm
[�] truyện hài naruto toàn tập Tue Jul 31, 2012 12:14 pm
[�] Admin làm chức năng post ảnh hay đưa ảnh lên mà ko cần dùng URL Tue Jul 31, 2012 11:56 am
[�] [Nhân Vật] Gaara Tue Jul 31, 2012 11:51 am
[�] Barnes and Noble Introduces Nook Tablet E-Reader Tue Nov 08, 2011 8:48 am
[�] Syria faces ‘disastrous consequences’ if Arab League plan fails Mon Nov 07, 2011 8:47 am
[�] Judge who handles child abuse cases under the spotlight after video of him beating his daughter goes viral Thu Nov 03, 2011 9:07 am
[�] Boeing leases old shuttle hangar for commercial spacecraft Tue Nov 01, 2011 10:04 am
[�] Cardinals rally twice to force Game 7 in World Series Sat Oct 29, 2011 10:39 am
[�] U.S. Expected to Charge Executive Tied to Galleon Case Wed Oct 26, 2011 10:36 am


Đội KakashiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Feb 15, 2010 6:06 pm
avatar
[Ninja] - Sasori
Sannin
Sannin
Chakra : 1568
Tổng số bài gửi : 118
Join date : 07/01/2010

Thông tin
HP:
700/700  (700/700)
Chakra:
1000/1000  (1000/1000)
EXP:
0/0  (0/0)

Bài gửiTiêu đề: Đội Kakashi
Xem lý lịch thành viên

Nguồn : http://nvcfc.8forum.info//t355-topic

Tiêu Đề : Đội Kakashi

http://nvcfc.8forum.info - Naruto Viet Crazy Fan Club

--------------------------------------------------
=========================================
Ngùôn: http://naruto.wikia.com/wiki/Team_Kakashi
Ngưòi dịch: tự dịch
========================================* Tên: Đội Kakashi (カカシ班, Kakashi-han), aka. Đội 7 (第7班,第七班, Đại-nana-han) hoặc đội Yamato (ヤマト班, Yamato-han)
* Lãnh đạo: Hatake Kakashi, thỉnh thoảng Yamato
* Thành viên: Naruto Uzumaki, Sakura Haruno, Sai, Sasuke Uchiha (trước kia)
* Làng: Mộc Diệp
* Tình trạng: hoạt động

Đội Kakashi, cũng đựơc gọi là Đội 7, là một đội đựơc dẫn dắt bởi Hatake Kakashi, đươc thành lập sau khi tất cả các thành viên trở thành Genin.Các thành viên đã được lựa chọn để cân bằng khả năng của họ: Naruto, học sinh tốt nghiệp tệ nhất trong lớp học của mình, sẽ có lợi nhờ sự thông minh nhanh nhẹn của Sakura và kỹ năng ninja điêu luỵên của Sasuke .Sakura tương tự như vậy sẽ có lợi từ những trận đánh theo đội của cô, trong khi Sasuke sẽ có lợi từ việc phải bị buộc phải làm việc với những người khác.Tất cả các thành viên chủ yếu sử dụng các đòn Ninjutsu.

(Đội 7 ban đầu)
Khi Sasuke từ bỏ làng Konoha ở cuối phần I, Nhóm 7 đã bị giải tán cho tới hai năm rưỡi.Các thành viên còn lại tái hợp thành đội Kakashi lúc bắt đầu phần II để đi giải cứu Gaara.Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Sai đã được bổ sung vào đội như là một sự thay thế cho Sasuke, và Yamato, dẫn dắt đội trong một thời gian ngắn khi Kakashi nằm viện.Mặc dù dự định chỉ dẫn dắt tạm thời,nhưng tất cả các nhiệm vụ tiếp theo của đội Kakashi đã được dẫn dắt bởi Yamato.Theo Sakura, đội Kakashi cũng phối hợp rất tốt với đội 10 .Đội Kakashi đựoc dẫn dắt bởi Yamato, được biết đến như là "đội Yamato", sau đó được một phần của Đội tám ngừơi do Kakashi dẫn dắt sau khi đã bình phục.
Trong suốt phần II, các thành viên còn lại của Nhóm 7 đã cố gắng hết sức mình để đưa Sasuke trở về Konoha và tạo dựng lại những ngày tháng hạnh phúc của họ.Tuy nhiên, Sasuke từ chối ý định quay trở lại, và sau khi biết đựơc sự thật về sự tiêu tan của gia tộc của cậu có phần trách nhiệm của Danzō, cậu phản bội lại làng, và bị xếp vào hàng tội phạm cấp cao cũng như tội phạm quốc tế.Naruto và Sakura, lần lượt, bị thuyết phục bởi Nara Shikamaru phải hành động để ngăn chặn Sasuke bằng mọi giá, để ngăn chặn bất kỳ cuộc chiến tranh mà Sasuke có thể bắt đầu chỉ vì mối hận thù gia tộc.Thật vậy, Naruto đã nhận ra rằng hy vọng mang Sasuke trở về đã hoàn toàn tan vỡ, khi làng không còn chấp nhận cậu ta, và Sai và Kakashi đoán rằng Sakura có ý định tự tay mình giết Sasuke .

(Đội Kakashi mới)
Nhiệm vụ


Tìm thú nuôi lạc

*Rank: D-Rank
*Tình trạng: Đã thành công


Nhóm 7 đã được chỉ định để tìm các Tora, một con mèo bị lạc của vợ lãnh chúa hoả quốc , Madam Shijimi.

Hộ tống ngừoi xây dụng cầu

*Rank: C-Rank (về mặt lý thuyết phải là B hoặc A-Rank)
* Tình trạng: Đã thành công


Vì những nhiệm vụ tìm thú lạc khá nhàm chán đối với Naruto, cậu đã yêu cầu một nhiệm vụ khó khăn hơn.

Do đó, các Nhóm 7 được giao nhiệm vụ hộ tống Kỹ sư xây dụng cầu Tazuna đến Sóng quốc. Trên đường đi, họ đã phát hiện ra rằng Tazuna bị một sát thủ theo dõi, và cần phải bảo vệ ông, trong khi ông hoàn thành việc xây dựng một cây cầu.

(Tazuna )

Bởi vì ông không thể đủ tiền trả tiền phí cho nhiệm vụ cấp B, ông đã phải nói dối về tại sao ông thuê đội 7.

Nhóm 7 bị mắc kẹt trong nhiệm vụ, tuy nhiên, và sau khi Gato bị giết, đội 7 đã có thể trở về nhà.

Tìm Genmai

*Rank: D-Rank (đã chuyển thành B-Rank)
* Tình trạng: Thành công


Trong bản anime OVA đặc biệt, đội 7 đã phải tìm một người đàn ông đến từ làng Inaho, Genmai- người đã bị bắt cóc bởi một nhóm các Missing-nin và lãnh đạo của họ, Kajika. Kakashi bị dính bẫy trong những nhẫn thuật cùng với Genmai sau khi ông tìm thấy Genmai. Kajika và nhóm của hắn bắt cóc Sakura sau một cuộc đụng độ với Naruto và Sasuke.Naruto và Sasuke đánh bại Kajika cùng với nhóm của hắn và Đội 7 đưa Genmai về với con trai của ông.
Những nhiệm vụ Rank D lặt vặt

*Rank: D-Rank


Khi Đội 7 trở về từ Sóng quốc, họ đã đựơc giao rất nhiêu nhiệm vụ lặt vặt. Những nhiệm vụ bao gồm nhổ cỏ dại, nhặt rác, và dắt chó đi dạo. Kakashi chú ý rằng tinh thần đồng đội của họ đã xấu dần trong suốt những nhiệm vụ này.

Ngăn chặn Gaara / tìm Sasuke


* Rank: A-Rank
* Tình trạng: Thành công


Trong Cuộc xâm lược làng Mộc Diệp tại Phần I, Kakashi giao cho Naruto,, Sakura và Pakkun để tìm Sasuke và Gaara. Kakashi tuyên bố đây là nhiệm vụ rank A đầu tiên kể từ khi nhiệm vụ ở Sóng quốc.

Bảo vệ ngừoi chạy đua

*Rank: B-Rank (có khả năng A-Rank như là Tsunade đã nêu)
*Tình trạng: Thành công

Trong anime, Đội 7 được thuê để bảo vệ Idate Morino trong cuộc đua của mình.

Giải cứu Kazekage

* Rank: A-Rank (S-rank trong anime)

*Tình trạng: Thành công


Lúc bắt đầu phần II, đội Kakashi đã được gửi tới giúp đỡ Làng Cát cứu Gaara khỏi tay Akatsuki .Sasori một trong những thành viên Akatsuki, đã bị giết trong nhiệm vụ, và Gaara đã được cứu.

Xâm nhập nơi ấn náu của Orochimaru

*Rank: A-Rank
*Tình trạng: Thất bại

Sử dụng thông tin thu được từ Sasori, đội mới Kakashi (do Yamato dẫn dắt) đã đi đến Kusagakure để tìm một gián điệp ở nơi ẩn náu của Orochimaru.

Mặc dù hy vọng nó sẽ cho họ một cơ hội để mang Sasuke trở về Konoha, Sasuke đã trốn thoát.

Bảo vệ lăng mộ của Thập Nhị Ninja hộ vệ

*Rank: B-rank
*Tình trạng:Thất bại


(Thập Nhị Ninja hộ vệ)
Trong anime, đội Kakashi và thành viên tạm thời Sora đã được chỉ định để tìm và ngăn chặn kẻ trộm ngôi mộ của cựu Thập Nhị Ninja hộ vệ.

Họ đã không thể ngăn chặn kẻ cướp mộ và không thể hoàn trả xác chết bị đánh cắp đúng thời hạn

Giúp đỡ đội 10

* Rank: Không rõ, có thể A-rank hoặc S-rank
* Tình trạng: Thành công


Sau khi Naruto hoàn thiện Wind Release: Rasenshuriken, đội Kakashi đã được gửi để giúp đội 10 chiến đấu với hai thành viên Akatsuki là Hidan và Kakuzu.
Nỗ lực kết hợp của họ đã giúp họ giết chết hai thành viên Akatsuki.

Truy tìm Itachi và Sasuke

*Rank: Không rõ, có thể A-rank hoặc S-rank
*Tình trạng: Thất bại


Là một phần của một Đội tám ngừơi, đội Kakashi bắt đầu một nhiệm vụ truy bắt Missing-nin Itachi Uchiha. Cả đội được phân ra và tìm kiếm trên diện rộng để tìm bất kỳ dấu hiệu của Itachi. Tuy nhiên, khi thấy vụ nổ tự sát của Deidara, nhóm tập hợp lại, với Kiba lần theo mùi của Sasuke. Khi Sasuke đã rất gần, nhiệm vụ chính tìm Itachi đã được thay thế bằng việc tìm kiếm Sasuke. Trong khi bị chặn bởi Tobi- thành viên Akatsuki,cả nhóm biết được rằng Itachi đã chết trong trận chiến với Sasuke. Họ đã cố gắng để tìm Sasuke trứoc Tobi, nhưng không thành công và bị mất dấu Sasuke.
Ngoài lề

* Tất cả thành viên ban đầu đã đánh bại và / hoặc giết chết ít nhất một thành viên Akatsuki Naruto đánh bại Pain và giúp đánh bại Kakuzu, Sasuke đánh bại Deidara và Orochimaru, Sakura đánh bại Sasori với sự giúp đỡ của Chiyo, Kakashi giết Kakuzu.
* Tất cả các thành viên ban đầu, trừ Kakashi, đều được đào tạo bởi một trong các Sannin: Naruto bởi Jiraiya, Sakura bởi Tsunade, và Sasuke bởi Orochimaru. Tuy nhiên, Kakashi đã được huấn luyện bởi Minato Namikaze,học trò của Jiraiya và là cha của Naruto.
o Trong tất cả mối quan hệ giữa thầy -trò của Bốn thành viên đội 7 với ngừoi hường dẫn của mình (Sakura-Tsunade, Naurto-Jiraiya, Sasuke-Orochimaru), Sasuke và Orochimaru là mối quan hệ tiêu cực nhất, vì Sasuke hoàn toàn không có sự tôn trọng đến ngưòi hướng dẫn cậu, và đã hoàn toàn sẵn sàng phản bội Orochimaru khi hắn đang suy yếu dần.
*Tên "Đội Yamato" không bao giờ được sử dụng trong manga, nhưng đựơc các fan hâm mộ dùng để phân biệt với đội lúc ban đầu, trong đó gồm Sasuke, với nhóm mới, mà thay thế cho Sasuke là Sai.
*Ba trong bốn thành viên ban đầu - Naruto, Sasuke, và Kakashi - đều chịu những mất mát về tình cảm gia đình thuở nhỏ, tuy vậy, họ đều cố trân trọng tình cảm bạn bè và gia đình (hoặc trong trường hợp của Sasuke, cậu cũng mong muốn trả thù cho gia tộc của mình). Sakura, ngưòi duy nhất chưa từng chịu những mất mát, luôn động viên các thành viên còn lại.
Ngoài ra, Sai, ngưòi đã mất đi ngưòi anh trai kết nghĩa, Shin, đã trở nên vô cảm cho tới khi dành thời gian cùng với cả đội. Yamato được ghi nhận chưa hề chịu sự mất mát nào.
* Trong số tất cả các đội trong cùng thế hệ, Đội 7, dựa trên số liệu thống kê của họ, là đội mạnh nhất.The Price for Love is BloodBut too much Blood for me.
And now I die in Love.

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Đội Kakashi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ nick Y!M Admin: Zhao.Yun96
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Viet Crazy Fan Club :: Naruto :: Thư viện Naruto-

NVCFC-Naruto Viet Crazy Fan Club
Copyright © 2009 by Forumotion.net
Style by Ļıġĥț_Ĺōŗď, domain by forumotion.net
Power by phpBBulletin. VER phpBB2
Mọi ý kiến xin gửi về:Zhao.Yun96@yahoo.com.vn

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog